Quyền riêng tư trong bản MVP

Bạn chọn lưu riêng trên thiết bị hoặc chủ động bật đồng bộ cho gia đình.

Khi dùng riêng trên thiết bị

Giai đoạn, ngày dự sinh hoặc ngày sinh, tên gọi, tiến độ checklist, link đã lưu và ghi chú được lưu bằng localStorage trong trình duyệt. Dữ liệu không được gửi lên backend nếu bạn chưa tạo hoặc tham gia không gian gia đình.

Khi bật không gian gia đình

Các dữ liệu trên, trừ lựa chọn màu giao diện, được gửi qua HTTPS và lưu trong Cloudflare D1 để các thiết bị có cùng link mời truy cập. Ứng dụng giữ một bản cục bộ để tiếp tục dùng khi ngoại tuyến.

Link mời là chìa khóa

Người có link mời có thể xem và sửa dữ liệu chung. Phần bí mật nằm sau dấu # nên không được gửi trong request hoặc referrer; bạn vẫn chỉ nên chia sẻ link cho người tin tưởng.

Google Sheet chỉ lưu nội dung

Google Sheet và Apps Script được dùng để biên tập checklist, bài viết, nguồn và tài nguyên. Chúng không nhận hồ sơ của người dùng.

Liên kết bên ngoài

Khi bạn mở YouTube, TikTok hoặc một trang nguồn, dịch vụ đó áp dụng chính sách riêng. Từng Ngày không tải trình phát mạng xã hội trước khi bạn bấm.

Kiểm soát của bạn

Bạn có thể xuất bản sao, ngắt thiết bị khỏi không gian chung hoặc xóa dữ liệu cục bộ trong trang Cài đặt. Ngắt đồng bộ không xóa dữ liệu chung khỏi các thiết bị còn lại.